rút gọn biểu thức lớp 9 có đáp an

Với 15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị lớp 9 đem tiếng giải cụ thể sẽ hỗ trợ học viên ôn luyện, biết phương pháp thực hiện Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị.

15 Bài luyện Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị lớp 9 (có đáp án)

Câu 1: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án là?

Bạn đang xem: rút gọn biểu thức lớp 9 có đáp an

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 2: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 0

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án B.

Câu 3: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tao được

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 4: Giá trị của biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 4

B. 5

C. 2

D. 3

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 5: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với a > 0 tao được

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 6: Rút gọn gàng biểu thức : Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 7: Rút gọn gàng biểu thức Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

A. 1

B. 2

C. 3

D. 4

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 8: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án (với a ≥ 0;a ≠ 1)

Xem thêm: đăng nhập tài khoản microsoft

Quảng cáo

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án C.

Câu 9: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án A.

Câu 10: Rút gọn gàng biểu thức: Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án với x ≥ 0, x ≠ 1

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Lời giải:

Toán lớp 9 | Lý thuyết - Bài luyện Toán 9 đem đáp án

Chọn đáp án D.

Câu 11: Giá trị biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án là:

A. 6            

B. 4            

C. 2            

D. 3

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên chọn là: B

Câu 12: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án với a > 0 tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Với a > 0, tao có

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên chọn là: A

Câu 13: Rút gọn gàng biểu thức Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án tao được:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên chọn là: D

Câu 14: Đẳng thức này bên dưới đó là đúng:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên chọn là: B

Câu 15: Với a, b > 0, đẳng thức này bên dưới đó là đúng?

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Lời giải:

Ta có:

Trắc nghiệm Rút gọn gàng biểu thức chứa chấp căn thức bậc nhị đem đáp án

Đáp án nên chọn là: A

Xem thêm thắt lý thuyết và những dạng bài xích luyện Toán lớp 9 đem tiếng giải hoặc khác:

  • Lý thuyết Bài 9: Căn bậc thân phụ (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 9 (có đáp án): Căn bậc ba
  • Tổng phù hợp Lý thuyết Chương 1 Đại Số 9 (hay, chi tiết)
  • Tổng phù hợp Trắc nghiệm Chương 1 Đại Số 9 (có đáp án)
  • Lý thuyết Bài 1: Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số (hay, chi tiết)
  • Trắc nghiệm Bài 1 (có đáp án): Nhắc lại và bổ sung cập nhật những định nghĩa về hàm số

Săn SALE shopee Tết:

  • Đồ người sử dụng tiếp thu kiến thức giá rất mềm
  • Sữa chăm sóc thể Vaseline chỉ rộng lớn 40k/chai
  • Tsubaki 199k/3 chai
  • L'Oreal mua 1 tặng 3
  • Hơn đôi mươi.000 câu trắc nghiệm Toán,Văn, Anh lớp 9 đem đáp án

ĐỀ THI, GIÁO ÁN, KHÓA HỌC DÀNH CHO GIÁO VIÊN VÀ PHỤ HUYNH LỚP 9

Bộ giáo án, bài xích giảng powerpoint, đề thi đua dành riêng cho nghề giáo và khóa đào tạo và huấn luyện dành riêng cho bố mẹ bên trên https://tailieugiaovien.com.vn/ . Hỗ trợ zalo VietJack Official

Tổng đài tương hỗ ĐK : 084 283 45 85

Đã đem tiện ích VietJack bên trên điện thoại cảm ứng thông minh, giải bài xích luyện SGK, SBT Soạn văn, Văn kiểu, Thi online, Bài giảng....miễn phí. Tải tức thì phần mềm bên trên Android và iOS.

Theo dõi công ty chúng tôi không lấy phí bên trên social facebook và youtube:

Loạt bài xích Chuyên đề: Lý thuyết - Bài luyện Toán lớp 9 Đại số và Hình học tập đem đáp án đem khá đầy đủ Lý thuyết và những dạng bài xích được biên soạn bám sát nội dung công tác sgk Đại số chín và Hình học tập 9.

Nếu thấy hoặc, hãy khích lệ và share nhé! Các comment ko phù phù hợp với nội quy comment trang web có khả năng sẽ bị cấm comment vĩnh viễn.