trả lời câu hỏi momo

VOH - Cập nhật đáp án MoMo ngôi trường học tập heo khu đất - Heo chuồn ganh đua thời điểm ngày hôm nay nhanh nhất. Giúp chúng ta vấn đáp đúng đắn nhất những thắc mắc heo đến lớp nhằm cảm nhận được những phần thưởng kể từ MoMo.

Mục lục

Bạn đang xem: trả lời câu hỏi momo

  1. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 24/1
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 24/1: 1B-2A-3C
    2. Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 24 ngày 24/1: 1C-2B-3B
    3. Đáp án xua hình siêu tốc mon một tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A
    4. Đáp án đi kiếm tỷ phú giải cuộc phấn khởi khui rubi to tướng mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A
    5. Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A
  2. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 
  3. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 
    3. Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A
  4. Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12
    1. Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C
    2. Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Trò nghịch ngợm giải cuộc Trường học tập heo khu đất là 1 trong sự khiếu nại vì thế MoMo tổ chức triển khai, nhập tê liệt có rất nhiều sinh hoạt ra mắt từng ngày và theo đuổi những khoảng tầm thời hạn ví dụ. Người nghịch ngợm đem thời cơ cảm nhận được những phần rubi thú vị Lúc vấn đáp đích thị những thắc mắc trong sự khiếu nại. Dưới đấy là đáp án Trường học tập heo khu đất MoMo được VOH update thường ngày.

Đáp án MoMo được công ty chúng tôi update liên tiếp, hãy xoay quay về phía trên thường ngày nhé. Lưu ý bấm F5 nhằm Reset đáp án hoặc nhảy tab ẩn danh nhằm không trở nên bám Cache nhé.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 24/1

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 24/1: 1B-2A-3C

Câu 1. Tại VN, mạng năng lượng điện gia dụng một trộn đem năng lượng điện áp hiệu dụng là từng nào vôn (V)?

Đáp án B: 220V. Giải thích: Tại VN, mạng năng lượng điện gia dụng một trộn đem năng lượng điện áp hiệu dụng là 220V.

Câu 2. Em bé bỏng ở tiến độ mới mẻ sinh ra được gọi là con trẻ [...].

Đáp án A: Sơ sinh. Giải thích: Trẻ sơ sinh là thuật ngữ chỉ về một trẻ nhỏ được sinh đi ra trong khoảng một giờ, ngày, hoặc một vài ba tuần chắc chắn kể từ Lúc sơ sinh.

Câu 3. "Cái hoặc vô tuy vậy của luyện thơ là hóa học người nằm trong sản Hồ Chí Minh" là câu nói. đánh giá của Xuân Diệu giành riêng cho luyện thơ nào?

Đáp án C: Nhật ký nhập tù. Giải thích: Đây là luyện thơ chữ Hán bao gồm 134 bài bác theo đuổi thể Đường luật vì thế Bác Hồ sáng sủa tác nhập thời hạn bị tổ chức chính quyền Tưởng Giới Thạch bắt nhốt ở Quảng Tây, Trung Quốc (8/1942-9/1943).

Đáp án học tập giờ Anh nằm trong Heo thách thức 24 ngày 24/1: 1C-2B-3B

Câu 1. Hoàn trở nên kể từ sau: _AGNIFICENT (hoa lệ, nguy nan nga, cao quý)?

Đáp án C: M. Giải thích: "Magnificent": nguy nga, nguy nan nga, cao quý.

Câu 2. Từ nào là tại đây Tức là "máy vạc hiện nay rằng dối"?

Đáp án B: Lie detector. Giải thích: "Lie detector": máy vạc hiện nay rằng dối; "Truth": thực sự.

Câu 3. Grass jelly là kể từ dùng làm chỉ đồ ăn nào?

Đáp án B: Thạch sương sáo. Giải thích: "Grass jelly": thạch sương sáo; "Coconut jelly": thạch dừa; "Strawberry jelly": thạch dâu tây.

Đáp án xua hình siêu tốc mon 1 tuần 4 (22/1-28/1) - Dấu ấn 2023: 1B-2B-3B-4A-5A

Câu 1. Đây là hình hình ảnh group tuyển chọn soccer phái nữ nước Việt Nam đang được nhập cuộc giải đấu nào?

Đáp án B: FIFA Women's World Cup 2023. Giải thích: Việc group tuyển chọn nước Việt Nam giành tài bên trên World Cup phái nữ 2023 là 1 trong trong mỗi sự khiếu nại nổi trội của nền thể thao nước căn nhà. Tuy ko giành được thành công nào là, tuy nhiên những cầu thủ phái nữ của tất cả chúng ta tiếp tục kungfu không còn bản thân và trái ngược cảm.

Câu  2. Đây là câu nói. xin chào của "ai" cho tới xã hội công ty trại Heo Đất MoMo?

Đáp án B: ChatGPT. Giải thích: Lời xin chào phía trên được dẫn đến vì thế ChatGPT - một chatbot được cách tân và phát triển vì thế OpenAl và tung ra nhập thời điểm cuối tháng 11/2022. Tới đầu xuân năm mới 2023, khí cụ này đạt mốc 100 triệu người tiêu dùng chỉ với sau 2 mon tung ra. Sự Ra đời của Chat GPT tiếp tục tạo thành một làn sóng uy lực về trí tuệ tự tạo cho tới từng trái đất.

Câu  3. Nhóm nhạc này tiếp tục tổ chức triển khai concert nào là bên trên thủ đô hà nội nhập năm nay?

Đáp án B: Born Pink. Giải thích: Cuối mon 7/2023, chuyến lưu thao diễn vòng xung quanh trái đất Born Pink của group nhạc Nước Hàn BLACKPINK và đã được tổ chức triển khai bên trên thủ đô hà nội. Đây là 1 trong trong mỗi sự khiếu nại văn hóa truyền thống - vui chơi nổi trội nhất năm 2023 ở nước Việt Nam, Lúc chương trình biểu diễn này tiếp tục thú vị sự để ý của công bọn chúng.

Câu  4. Đây là hình hình ảnh vị vua nào là thực hiện lễ đăng quang quẻ ở nước Anh?

Đáp án A: Vua Charles III. Giải thích: Ngày 6/5/2023, sau 64 năm ở ngôi hoàng thái tử, Vua Charles III và đã được trao cái vương vãi miện hoàng tộc nhập lễ đăng quang quẻ, kể từ tê liệt đầu tiên phát triển thành người hàng đầu Vương quốc Anh và 14 vương quốc không giống nhập khối phát đạt cộng đồng. Ông cũng phát triển thành vị vua rộng lớn tuổi hạc nhất lúc đăng quang quẻ của nước Anh.

Câu  5. Năm 2023, nước nào là đang trở thành Đối tác kế hoạch toàn vẹn với Việt Nam?
Đáp án A: Quốc gia 1 / Quốc gia 2. Giải thích: nước Việt Nam tiếp tục upgrade quan hệ với 2 vương quốc lên "Đối tác kế hoạch toàn diện", này là Hoa Kỳ (9/2023) và Nhật Bản (11/2023). Đây là nhị trở nên tựu xứng đáng để ý nhập công tác làm việc đối nước ngoài năm 2023 của VN.

Đáp án đi kiếm tỷ phú giải cuộc phấn khởi khui rubi to tướng mon một tuần 4 (22/1-28/1): 1B-2B-3A-4C-5A

Câu 1. Đâu là tên gọi một công cụ thông thường được dùng nhập xây dựng?

Đáp án B: Bay. Giải thích: Trong kiến thiết, "bay" là đồ dùng thông thường được dùng làm thực hiện phẳng lì một mặt phẳng đặc nào là tê liệt như xi-măng, hoặc dùng nhằm xây những khối gạch men đá, trát, ốp, lát...

Câu 2. Đâu là tên gọi một loại hầm ẩn nấp đã hỗ trợ quân dân tao rời bom nhập kháng chiến chống Mỹ?

Đáp án B: Hầm chữ A. Giải thích: Trong kháng chiến chống Mỹ, quân dân tao tiếp tục dùng "Hầm chữ A" nhằm rời những loại bom bi hoặc những loại bom đem mức độ công huỷ nhỏ không giống.

Câu 3. Thứ gì nhập khung hình nhân loại Lúc mới mẻ sinh đi ra đem đến 300 cái, tuy nhiên Lúc lớn mạnh thì chỉ với 206 chiếc?

Đáp án A: Xương. Giải thích: Khi mới mẻ sinh đi ra, nhân loại thông thường đem 300 cái xương, tuy nhiên Lúc lớn mạnh thì con số xương này tiếp tục giảm sút, chỉ với khoảng tầm 206 cái. lý do là vì một vài xương tiếp tục thống nhất và ghép lại cùng nhau, nên những khi nhân loại cứng cáp thì con số xương thực sự tiếp tục hạ xuống.

Câu 4. Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị trấn Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề nghiệp truyền thống lâu đời nào?

Đáp án C: Làm kèn đồng. Giải thích: Làng Phạm Pháo (xã Hải Minh, thị trấn Hải Hậu, tỉnh Nam Định) phổ biến với nghề nghiệp thực hiện kèn đồng (kèn Tây) lâu lăm nhất toàn quốc. Hiếm đem làng mạc nghề nghiệp nào là ở VN tạo ra và thay thế loại nhạc cụ này.

Câu 5.Gánh cải lộc nào là được xây dựng nhập năm 1927 bên trên tỉnh Mỹ Tho (nay là Tiền Giang), và toàn cỗ member nhập gánh đều là phụ nữ?

Đáp án A: Đồng Nữ Ban. Giải thích: Ra đời nhập năm 1927, gánh hát cải lộc "Đồng Nữ Ban" vì thế bà Trần Ngọc Diện tạo nên và thực hiện công ty. Toàn cỗ member của gánh hát đều là phụ phái nữ, và gánh hát này được xây dựng và sinh hoạt bên dưới sự hướng dẫn của Tỉnh cỗ nước Việt Nam thanh niên cách mệnh đồng chí hội Mỹ Tho.

Đáp án Giải cuộc sinh sống xanh rờn nằm trong Gen G thách thức 4 28/12/2023 - 28/1/2024 - 1C-2A-3B-4C-5A

Câu 1. Năm 2021, tổng lượng vạc thải carbon của nước Việt Nam đạt tới từng nào tấn?

Đáp án: C. 300 triệu tấn. Giải thích: Theo report Khí hậu và Phát triển Quốc gia giành riêng cho nước Việt Nam của Nhóm Ngân mặt hàng Thế giới, tổng lượng khí thải carbon ở nước Việt Nam nhập năm 2021 là 300 triệu tấn.

Câu 2. Panasonic khẳng định vạc thải ròng rã vì thế 0 (net-zero) nhập năm nào?

Đáp án: A. 2030. Giải thích: Panasonic khẳng định Net Zero năm 2030 và khẳng định rời 300 triệu tấn CO2 nhập năm 2050, tương tự 1% lượng vạc thải CO2 bên trên toàn thế giới lúc bấy giờ.

Câu 3. Cứ 1 phỏng điều tiết được tăng thêm, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí khoảng tầm từng nào tỷ lệ năng lượng điện năng?

Đáp án: B. 6%. Giải thích: Cứ 1 phỏng điều tiết được tăng thêm, chúng ta cũng có thể tiết kiệm chi phí khoảng tầm 6% năng lượng điện năng. Đặt sức nóng phỏng điều tiết tại mức 24° C và cao hơn nữa hoàn toàn có thể giúp cho bạn tiết kiệm chi phí sát 25% hóa đơn chi phí năng lượng điện.

Câu 4. Nếu dùng những trang bị đem phần mềm technology Al nhập cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới từng nào % đối với cơ chế thông thường?

Đáp án: C. 20%. Giải thích: Nếu dùng những trang bị đem phần mềm technology Al nhập cơ chế ECO, mái ấm gia đình các bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng điện lên tới 20% đối với cơ chế thường thì. Điều hòa Panasonic là 1 trong trong những trang bị đem phần mềm technology bên trên.

Câu 5. Loại đèn điện nào là ko hiệu suất cao cho tới việc tiết kiệm chi phí tích điện, tránh việc sử dụng?

Xem thêm: phổ điểm thi thpt quốc gia 2022

Đáp án: A. Bóng đèn sợi nhen. Giải thích: Từ năm trước, nước Việt Nam tiếp tục gần như là "khai tử" đèn điện sợi nhen. Các hộ mái ấm gia đình nên thay cho thế vì thế loại đèn LED chiếu sáng, tuýp gầy gò hiệu suất cao hoặc đèn tích điện mặt mũi trời. Sử dụng đèn LED chiếu sáng đem kỹ năng tiết kiệm chi phí lên đến mức 70 - 80% năng lượng điện năng dung nạp.

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 17/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 17/12: 1A-2A-3A

Câu 1: Tôn Thất Thuyết gắn liền với phong trào lịch sử nào ở cuối thế kỉ 19?

Đáp án A. Cần Vương

Câu 2: Khi nhập cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, ai là người đã dưng tập Bình Ngô sách cho tới Lê Lợi? 

Đáp án A. Nguyễn Trãi

Câu 3: Trong những năm đầu của kháng chiến chống Pháp, Bác Hồ đã để thương hiệu cho một nhóm cận vệ, gồm 8 người. Khi ghép thương hiệu của cả 8 người này thành một câu, tao sẽ được một khẩu hiệu cổ vũ tinh anh thần kháng chiến vào thời điểm đó. Hãy cho tới biết khẩu hiệu đó là gì?

Đáp án A. Trường kỳ kháng chiến, nhất định thắng lợi

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 17 ngày 17/12: 1C-2B-3A 

Câu 1: Trong tít báo "Vietnam ID cards to tướng remove fingerprint data (VnExpress International, 27/11/2023), thẻ căn cước của Việt Nam sẽ loại bỏ vấn đề gì?

Đáp án C. Vân tay

Câu 2: Từ nào tại đây có nghĩa là bài giảng?

Đáp án B. Lecture

Câu 3: Điền MỘT chữ cái để hoàn thành từ sau: _ND_V_DUAL (cá nhân)?

Đáp án A. I

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 16/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 16/12: 1B-2A-3B

Câu 1: Với xét nghiệm nhằm chuẩn chỉnh đoán dịch đái lối, bác bỏ sĩ luôn luôn nhắn gửi người dịch cần làm những gì trước lúc xét nghiệm 8 - 14 tiếng?

Đáp án B. Cần cần ăn kiêng uống

Câu 2: Trong khoản "Giò me" của những người Nghệ An, "me" ở phía trên nhập giờ địa hạt là tên gọi của: 

Đáp án A. Một loại động vật

Câu 3: Theo khối hệ thống 12 con cái Giáp, mon Chạp âm lịch được gọi là mon gì?

Đáp án B. Tháng Sửu

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 16 ngày 16/12: 1B-2B-3A 

Câu 1: Từ nào là tại đây Tức là "đường cong, đường vòng"?

Đáp án B. Curve

Câu 2: Điền "MỘT" chữ cái để hoàn thành từ sau: BR_ _ Z_ (gió nhẹ)?

Đáp án B. A

Câu 3: Trong tiếng Anh, từ baker's dozen dùng để chỉ số mấy?

Đáp án A. 13

Đáp án đoạt được Olympia mon 12 Tuần 2 Thử thách 4 (11/12 - 17/12/2023): 1C-2C-3B-4B-5A

Câu 1: Sữa ong chúa là chất được tiết đi ra bởi loài ong nào nhập đàn?

Đáp án C. Ong thợ

Câu 2: Từ nào tại đây viết ĐÚNG chính tả?

Đáp án C. Cả nhị từ đều đúng chính tả

Câu 3: Nếu một số có 2 chữ số mà tích nhị chữ số là 21, hỏi tổng 2 chữ số đó là bao nhiêu?

Đáp án B. 10

Câu 4: Ngọn núi cao nhất châu Âu (tính từ mực nước biển) nằm ở quốc gia nào?

Đáp án B. Liên bang Nga

Câu 5: Trường giang như kiếm lập thanh thiên là câu thơ miêu tả dòng sông nào dưới góc nhìn của Cao Bá Quát?

Đáp án A. Sông Hương

Đáp án ngôi trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12

Đáp án thắc mắc trí tuệ ngày 3/12: 1C-2B-3C

Câu 1: Đáp án C. 39

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 1
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 1: C. 39

Câu 2: Đáp án B. Bắc Ninh

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 2
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 2: B. Bắc Ninh

Câu 3: Đáp án C. Nguyên Hồng

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 3
Đáp án heo chuồn ganh đua ngôi trường học tập heo khu đất ngày 3/12 - Câu 3: C. Nguyên Hồng

Đáp án Học giờ Anh nằm trong Heo thách thức 3 ngày 3/12: 1B-2C-3A

Câu 1: Đáp án B. S

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 4
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 1: B. S

Câu 2: Đáp án C. Compatible

Xem thêm: đề thi toán thpt quốc gia 2022

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 5
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 2: C. Compatible

Câu 3: Đáp án A. Koala

Đáp án heo khu đất MoMo - Trường học tập heo khu đất thời điểm ngày hôm nay ngày 3/12/2023 6
Đáp án học tập giờ anh nằm trong heo ngày 3/12 - Câu 3: A. Koala

Tham gia tức thì nhập Trường học tập heo khu đất của MoMo, điểm chúng ta đem thời cơ nhận những phần rubi thú vị Lúc vấn đáp đích thị những sự khiếu nại và thắc mắc thường ngày. Theo dõi VOH nhằm update đáp án heo khu đất MoMo nhanh nhất và ko bỏ qua những phần thưởng độ quý hiếm với mọi hưởng thụ thú vị nhé.

Đừng quên theo đuổi dõi phân mục Cuộc sinh sống số của VOH nhằm update những sự khiếu nại hoặc thú vị kể từ MoMo và những phần mềm không giống nhé.